Những hành động đẹp góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu Petrolimex Quảng Trị

Trần Nguyễn HoàngPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Quảng Trị
04:47' CH - Thứ ba, 13/06/2017

Ngày 12.6.2017 Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) Hoàng Thị Hoa đã quyết định khen thưởng đột xuất nhân viên bán hàng CHXD Số 21 Nguyễn Văn Thắng về tấm gương người tốt - việc tốt.

Nhân viên Nguyễn Văn Thắng - CHXD Số 21 trả lại túi xách cho chị Nguyễn Thị Như Hường
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Nguyễn Quang Phát trao quyết định khen thưởng anh Nguyễn Văn Thắng

Vào hồi 16 giờ ngày 11.6.2017, chị Nguyễn Thị Như Hường là hướng dẫn viên du lịch thuộc Công ty TNHH Nhân Đạt tỉnh Khánh Hòa đã để quên một cái túi xách tay tại bàn uống nước của CHXD số 21, bên trong túi xách gồm có: hơn 10 triệu đồng tiền Việt Nam, 02 chiếc điện thoại di động và nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Biết được túi xách là của khách hàng để quên, anh Nguyễn Văn Thắng - Nhân viên bán hàng CHXD số 21 đã cất giữ hộ và tìm cách liên lạc để trả cho khách hàng. Sau hơn 30 phút, khách hàng quay lại Cửa hàng và nhận lại túi xách trước sự chứng kiến của rất nhiều hành khách du lịch trên xe.

* Trước đó, Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã quyết định khen thưởng đột xuất cho nhân viên Nguyễn Ngọc Trung - CHXD Số 05 về tấm gương người tốt – việc tốt, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Ngày 06.5.2017, anh Nguyễn Ngọc Trung - Nhân viên bán hàng CHXD số 5 trong khi làm nhiệm vụ đã nhặt được chiếc ví của khách hàng Trần Hữu Phước là hướng dẫn viên Tour du lịch Sepon thuộc Công ty Thương mại Quảng. Trong ví có hơn 4 triệu đồng tiền Việt Nam, tiền Kip của Lào, tiền Bạt của Thái Lan và một số giấy tờ tuy thân, sau đó anh Trung đã liên lạc với khách hàng để trả lại chiếc ví.

Nhân viên Nguyễn Ngọc Trung - CHXD Số 05 trả lại chiếc ví cho anh Trần Hữu Phước
Trưởng phòng Tổ chức Công ty Nguyễn Văn Thích trao quyết định khen thưởng đối với anh Nguyễn Ngọc Trung
Việc làm trên của anh Trung và anh Thắng – Những người lao động của Petrolimex Quảng Trị đã thể hiện phẩm chất cao đẹp của người bán hàng và có trách nhiệm với khách hàng đã góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của Petrolimex Quảng Trị.

Gương người tốt - việc tốt nhặt được của rơi, trả lại khách hàng của chị Bùi Thị Thùy Giang, các anh: Nguyễn Ngọc Trung, Nguyễn Văn Thắng là những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Petrolimex Quảng Trị đang được nhân rộng trong tập thể CBCNV Công ty.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn