Tin hoạt động
 • UVBCH TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng

  Sẵn sàng ưu đãi cho doanh nghiệp có nhiều đóng góp

  20/06/2018 01:38' CH
  Tại buổi làm việc, Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng ủng hộ các kiến nghị của Petrolimex Quảng Trị và đề nghị các sở ban ngành, địa phương quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi, ưu tiên quỹ đất, giải phóng mặt bằng khi Công ty có nhu cầu đầu tư mới, mở rộng và nâng cấp CHXD, coi đó là một trong những chính sách ưu đãi với doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho ngân sách của Tỉnh.
Hoạt động văn hóa xã hội
 • Petrolimex Quảng Trị hội nghị khách hàng:

  Gắn bó mật thiết để cùng tiến xa

  19/06/2018 08:27' SA
  Dự hội nghị có PCT UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính, lãnh đạo Sở Công thương, Văn phòng UBND Tỉnh, Đảng ủy Khối DN Tỉnh và gần 200 khách hàng lớn, đại diện cho hàng nghìn khách hàng xăng dầu, dầu mỡ nhờn của Petrolimex Quảng Trị trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và lân cận.
Báo chí viết
 • Nhiệt huyết và chân tình

  19/06/2018 08:26' SA
  Ở Việt Nam mình, khi phụ nữ đảm nhiệm vị trí người đứng đầu thường được mọi người tôn vinh là: Nữ tướng. Ở Petrolimex cũng vậy. Nữ tướng ở Petrolimex có: Chị Hương (Hà Giang) nhân hậu, chị Chung (Tây Ninh) sôi nổi, chị Nguyên (Trà Vinh) trầm tư,... Họ mỗi người mỗi vẻ như những bông hoa khoe sắc giữa trời Xuân.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công ThươngChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn