Lan tỏa tình yêu của người lao động Petrolimex Quảng Trị

Trần Minh HùngPhó Trưởng phòng TCHC - Petrolimex Quảng Trị
04:32' CH - Thứ năm, 12/03/2020

Ngày 12/3/2020, Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã tổ chức buổi Tổng kết và Trao giải cuộc thi "Viết về Công ty Xăng dầu Quảng Trị" tại Văn phòng Công ty.

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công ty Xăng dầu Quảng Trị (10.02.1990-10.02.20120), cùng với việc phát động các phong trào thi đua lao động giỏi lập thành tích chào mừng, Công ty đã phát động cuộc thi viết tin, bài đăng trên website Công ty với chủ đề “Viết về Công ty Xăng dâu Quảng Trị”.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của CBCNV Công ty, những người yêu mến Petrolmex Quảng Trị, tạo ra một sân chơi có ý nghĩa tích cực nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty. Cuộc thi đã thu hút được khá đông đảo CBCNV- NLĐ trong Công ty tham gia, cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả trong và ngoài ngành.

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được nhiều bài dự thi với nhiều thể loại phong phú, gồm: bài viết, thơ, tin ảnh, video. Ban biên tập website đã biên tập và cho đăng website 20 tác phẩm, trong đó có 15 tác phẩm dự thi.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng đánh giá cuộc thi

Nhiều tác phẩm đạt chất lượng tốt cả về nội dung, hình thức thể hiện, tính nghệ thuật, đem đến cho độc giả những cảm xúc đẹp, đặc biệt là có tính tuyên truyền, lan tỏa, truyền cảm hứng về niềm tự hào, tình yêu với ngành nghề, tình yêu với đơn vị, đồng thời cũng là những lời tâm sự, những chia sẻ cụ thể về công việc, về nỗi vất vả đặc thù của ngành nghề để mọi người hiểu biết, cảm thông. Cũng qua các tác phẩm dự thi, chúng ta thêm tự hào về một môi trường làm việc “trách nhiệm, tri thức, văn minh”, nhân văn, về truyền thống văn hóa Petrolimex Quảng Trị.

Cuộc thi đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, truyền cảm hứng, tình yêu, tình cảm không chỉ tới người lao động trong Công ty mà còn tạo hiệu ứng với các độc giả ngoài ngành. Một số tác phẩm dự thi được trang Web Tạp chí Công Thương đăng tải. Thông qua các trang mạng xã hội: facebook “Chúng mình là thanh niên Petrolimex”, “Petrolimex Quảng Trị”, các trang facebook cá nhân ….những hình ảnh về Công ty, về người lao động Petrolimex Quảng Trị đã tới được đông đảo độc giả biết đến và để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Tổng kết và trao giải Cuộc thi

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Hùng trao giải Nhất cho tác giả Phan Thị Tâm với tác phẩm "Petrolimex Quảng Trị - Tình yêu trong tôi"

Đại tá Lê Văn Tiền, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban giám khảo, trao giải Nhì cho chị Nguyễn Thị Hải Vân với tác phẩm “Xăng dầu Quảng Trị: Niềm tin vững bước
Phó Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Thái Tăng Kiệm trao giải Ba cho 2 tác giả Trần Thị Hà Phương và Đinh Thị Thu Hiền
Phó Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Quang Phát trao các giải Khuyến khích

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn