Dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nguyễn Khâm ThiênPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Trị
01:50' CH - Thứ tư, 15/07/2015

Nhân 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2015), ngày 15/7 đoàn cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) do UV HĐQT, Phó tổng giám đốc Nguyễn Quang Kiên dẫn đầu đã trang trọng tổ chức lễ viếng và dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Thành cổ Quảng Trị và một số địa danh lịch sử thuộc tỉnh Quảng Trị.

Trong không khí linh thiêng Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, các đồng chí trong Đoàn cán bộ Petrolimex đã dành những phút mặc niệm, kính cẩn dâng hoa và dâng hương lên các Anh hùng Liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex tỏ lòng biết ơn vô hạn, niềm tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.


Ủy viên HĐQT, P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Quang Kiên thắp hương các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn

Đến Khu di tích Thành Cổ Quảng Trị, Đoàn đã tiến hành dâng hoa và thắp hương khu vực Đài tưởng niệm, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong chiến dịch 81 ngày đêm "mùa hè đỏ lửa" năm 1972, bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị để lại một mốc son chói lọi trong trang sử cách mạng hào hùng của dân tộc.

..

Với tấm lòng tri ân sâu sắc, Petrolimex đã tài trợ kinh phí xây dựng nhiều công trình đền ơn đáp nghĩa nhằm phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, tấm lòng tri ân sâu sắc và luôn ghi nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn