Lãnh đạo Tỉnh chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân ngày 13/10

Nguyễn Khâm ThiênPhó Phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Trị
08:00' SA - Thứ sáu, 10/11/2017

Ngày 12.10.2017, Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm và chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở, Ban ngành của tỉnh. Về phía Petrolimex Quảng Trị, tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Thay mặt Petrolimex Quảng Trị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Hoàng Thị Hoa trân trọng cám ơn sự quan tâm của tỉnh, sở ban ngành tỉnh đã tạo điều kiện, giúp đỡ đơn vị thực hiện nhiệm vụ kế hoạch.

Petrolimex Quảng Trị đã báo cáo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong Quý IV/2017 và năm 2018, một số kiến nghị với tỉnh trong việc giải quyết các thủ tục đất đai nhanh hơn giúp đơn vị sớm đầu tư mạng lưới bán lẻ.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị Nguyễn Quân Chính đã đánh giá cao những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh như công tác an sinh xã hội, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo thu nhập, sản lượng, lợi nhuận luôn tăng trưởng và đặc biệt là đơn vị có đóng góp ngân sách cho tỉnh lớn nhất.

Đồng chí nhấn mạnh, Petrolimex Quảng Trị là “chim đầu đàn” của các doanh nghiệp trong tỉnh. Đơn vị đã xây dựng chiến lược có bước phát triển bền vững, như công tác quản trị doanh nghiệp, công tác đầu tư, phát triển mạng lưới chuyên nghiệp được người dân tin dùng.

Là đơn vị chỉ chiếm 30% số lượng cây xăng dầu (tỉnh Quảng trị có gần 120 cây xăng) nhưng thị phần xăng dầu chiếm hơn 65%, thể hiện sự vượt trội của hệ thống các cây xăng Petrolimex Quảng Trị. Tỉnh luôn tạo điều kiện cùng doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc về đất đai, quy hoạch trong phát triển mạng lưới bán lẻ của đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả CBCNV-NLĐ đã và đang làm việc tại Công ty nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng chí mong muốn Petrolimex Quảng Trị luôn phát huy thành quả đạt được, phấn đấu để luôn hoàn thành kế hoạch sản lượng, lợi nhuận và đóng góp ngân sách cho đia phương.

* Cùng ngày, đoàn cán bộ Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị do Bí thư Đảng ủy Hồ Hải Đăng đã đến thăm và chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Đức Chính, Phó Bí thư Đảng ủy khối, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy khối. Về phía Công ty, tiếp đón và làm việc với đoàn có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Hoàng Thị Hoa, cùng Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Ban biên tập website Petrolimex Quảng Trị giới thiệu một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Trị

Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiêp tỉnh Hồ Hải Đăng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trưởng Phòng Kinh doanh Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Quang Phát báo cáo kết quả kinh doanh 9 tháng

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng Petrolimex Quảng Trị

Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng Petrolimex Quảng Trị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn