Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm Petrolimex Quảng Trị nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nguyễn Khâm ThiênTrưởng Phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Trị
08:15' SA - Chủ nhật, 13/10/2019

Ngày 10.10.2019, Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm và chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở, Ban ngành, Hiệp hội doanh nghiệp của tỉnh. Về phía Petrolimex Quảng Trị, tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng, các ông trong Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nguyễn Đức Hùng báo cáo công tác 9 tháng 2019

Thay mặt Petrolimex Quảng Trị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Đức Hùng trân trọng cám ơn sự quan tâm của tỉnh, sở ban ngành tỉnh đã tạo điều kiện, giúp đỡ đơn vị thực hiện nhiệm vụ kế hoạch, đồng thời báo cáo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm, một số kiến nghị với tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo, thay mặt Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Tinh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng trị Nguyễn Quân Chính đã đánh giá cao Petrolimex Quảng Trị là đơn vị số 1 của tỉnh, ghi nhận những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh như công tác an sinh xã hội, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo thu nhập, sản lượng, lợi nhuận luôn tăng trưởng và đặc biệt là đơn vị có đóng góp ngân sách cho tỉnh lớn nhất trong 10 năm liên tiếp.

Phó chủ tịch UBND tinh Nguyễn Quân Chính phát biểu

Đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả CBCNV-NLĐ đã và đang làm việc tại Công ty nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng chí mong muốn Petrolimex Quảng Trị luôn phát huy thành quả đạt được, phấn đấu để luôn hoàn thành kế hoạch sản lượng, lợi nhuận và đóng góp ngân sách cho đia phương.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng Petrolimex Quảng Trị

* Tiếp đó, sáng ngày 11.10.2019, đoàn cán bộ Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị do đồng chí Quyền Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Mai đã đến thăm và chúc mừng Petrolimex Quảng Trị nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy khối. Về phía Công ty, tiếp đón và làm việc với đoàn có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Hùng, cùng Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Quyền Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiêp tỉnh Nguyễn Xuân Mai tặng hoa chúc mừng Petrolimex Quảng Trị

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn