Hành động đẹp của nhân viên Petrolimex Quảng Trị

Nguyễn Đức HùngPhó Giám đốc - Petrolimex Quảng Trị
04:30' CH - Thứ ba, 27/12/2016

Ngày 27.12.2016 tại CHXD số 5 - TP. Đông Hà, Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) đã trao quyết định khen thưởng đột xuất chị Bùi Thị Thùy Giang - Nhân viên CHXD Số 5, với thành tích nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.

Được biết, khoảng 5h chiều ngày 23.12.2016 trên đường chở Nước giặt Jana (sản phẩm của Petrolimex) đi bán cho khách hàng trở về, đến đoạn đường trước chợ Phường 3, TP Đông Hà, Bùi Thị Thùy Giang – Nhân viên CHXD số 5 đã nhặt được một chiếc điện thoại iphone 6 của ai đó đã đánh rơi.

Khi về đến Cửa hàng, chị Giang đã mở máy tìm trong danh bạ điện thoại và gọi cho con gái của người đánh rơi điện thoại biết để đến CHXD số 5 Petrolimex Quảng Trị để nhận lại điện thoại. Đây là một hành động đẹp của nhân viên Petrolimex Quảng Trị.

Và càng tự hào hơn, khi người đánh rơi chiếc điện thoại đến nhận lại và bảo: “Chị sẽ quay lại để tạ ơn, vì gấp nên chưa chuẩn bị gì cả” thì Giang đã nói: “Thôi thôi Chị ơi, không cần cám ơn mô ! chỉ cần Chị dùng sản phẩm của Công ty em như: Nước giặt Jana, dầu nhờn Petrolimex, bảo biểm xe máy là được rồi ”. Nghe vậy, chủ nhân của chiếc điện thoại rất vui vẻ cảm ơn và hứa sẽ quay lại cửa hàng để mua sản phẩm của Petrolimex.

Trước việc làm tốt của nhân viên, Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa đã quyết định khen thưởng đột xuất chị Bùi Thị Thùy Giang.

Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Quảng Trị Lưu Văn Lâm trao quyết định của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty khen thưởng đột xuất nhân viên Bùi Thị Thùy Giang tại CHXD số 5

Việc làm tốt của Bùi Thị Thùy Giang - một Đảng viên trẻ, nhân viên bán hàng đã thể hiện nét đẹp văn hóa của nhân viên Petrolimex với tinh thần: “Trách nhiệm - Nhiệt huyết - Lạc quan - Tin cậy” trong quan hệ với khách hàng; đây còn là hành động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong tập thể CBCNV-LĐ Petrolimex Quảng Trị.

Nhân viên Bùi Thị Thùy Giang - CHXD số 5 trao điện thoại trả lại chị Hương (người đánh rơi điện thoại)

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn