Tiếp nối những tấm gương "người tốt-việc tốt" của người lao động Petrolimex Quảng Trị

Đinh Thị Thu HiềnCV Phòng TCHC - Petrolimex Quảng Trị
02:21' CH - Thứ tư, 18/05/2022

Ngày 04/5/2022, Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) Nguyễn Đức Hùng đã ký quyết định khen thưởng đột xuất gương người tốt việc tốt cho chị Hoàng Thị Châu Loan – Công nhân bán lẻ xăng dầu Petrolimex-Cửa hàng 01 vì có hành động đẹp “Nhặt được của rơi trả lại người mất”.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Nguyễn Quang Phát (người ngoài cùng bên trái) trao hoa và quyết định khen thưởng cho chị Hoàng Thị Châu Loan

Vào khoảng 16h30 ngày 02/5/2022, trong lúc làm vệ sinh tại khu vực nhà bán hàng, chị Hoàng Thị Châu Loan – Công nhân bán lẻ xăng dầu Petrolimex-Cửa hàng 01 (quốc lộ 1A, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) phát hiện có 01 chiếc túi xách màu đen tại cột bơm, bên trong túi xách có 01 điện thoại di động, tiền mặt, thẻ ngân hàng và một số giấy tờ tùy thân khác. Chị Loan đã nhanh chóng báo với Cửa hàng trưởng để tìm cách liên lạc và trả lại tài sản cho người đánh rơi. Sau khi nhận được thông tin, chị Phạm Thị Lý, địa chỉ thường trú tại tỉnh Quảng Bình, chủ nhân chiếc túi xách đã quay trở lại Petrolimex-Cửa hàng 01 nhận lại toàn bộ tài sản của mình. Nhận được chiếc túi xách bị đánh rơi, chị Phạm Thị Lý vô cùng vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến chị Hoàng Thị Châu Loan cũng như tập thể người lao động Petrolimex-Cửa hàng 01.

Chị Phạm Thị Lý nhận lại chiếc túi xách từ chị Hoàng Thị Châu Loan

Nhằm ghi nhận, biểu dương và khích lệ gương “Người tốt - Việc tốt” của người lao động Công ty, Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng đã ký quyết định khen thưởng đột xuất đối với chị Hoàng Thị Châu Loan.

Hành động của chị Loan một lần nữa tô đẹp nét văn hóa ứng xử trung thực, tin cậy và trách nhiệm, lan tỏa hình ảnh thân thiện, mến khách của người lao động Petrolimex Quảng Trị nói riêng và người lao động Petrolimex nói chung.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn