Giám đốc cũng trực tiếp ra quân

 08:36 SA @ Thứ Tư - 11 Tháng Mười Một, 2015

Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) đã tổ chức chương trình "Sản phẩm Petrolimex đến với vùng cao" tại CHXD số 10 - Quốc lộ 9, huyện Đakrông, ngày 27.3.2015.

Tham dự chương trình có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa, các phòng nghiệp vụ cùng người lao động của các cửa hàng nằm trên địa bàn hai huyện vùng cao của tỉnh Quảng Trị là huyện Đakrông và Hướng Hóa.

Mục tiêu của chương trình "Sản phẩm Petrolimex đến với vùng cao" là để người tiêu dùng vùng cao nhận biết rõ hơn, hiểu biết nhiều hơn từ các thông số kỹ thuật, công nghệ đến cảm nhận trực tiếp về tinh thần, thái độ, chất lượng phục vụ của hệ thống kinh doanh Petrolimex, đồng thời qua đó nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh các sản phẩm, dịch vụ cùng loại của các thương hiệu mạnh đang cạnh tranh quyết liệt trên thị trường, thì hành động đồng hành cùng khách hàng là nền móng cơ bản cho khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ và khẳng định thương hiệu Việt của Petrolimex.

Năm 2015, Petrlolimex Quảng Trị tiếp tục thực hiện mục tiêu lấy hiệu quả làm trung tâm, hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bằng việc đẩy mạnh kinh doanh, chuyển dịch cơ cấu và nâng cao tỷ trọng tiền lương từ sản phẩm, dịch vụ Petrolimex, gia tăng giá trị hệ thống kinh doanh hiện có.

Các cửa hàng của Petrolimex Quảng Trị trên địa bàn hai huyện Đakrông, Hướng Hóa - nơi còn nhiều tiềm năng - đã thực hiện rất tốt chủ trương đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm, dịch vụ Petrolimex, bù đắp cho sản lượng xăng dầu tăng trưởng chậm do nhu cầu yếu.

Tính đến ngày 25.3.2015, các cửa hàng đã thực hiện DMN đạt 121%, gas đạt 140%, nước giặt đạt 127%, thẻ BHXM đạt 147% so với cùng kỳ 2014. Điển hình là CHXD số 10 - nơi tổ chức sự kiện - bằng sự tích cực, chủ động, sáng tạo đã hoàn thành vượt tiến độ hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch sản lượng hàng hóa khác được Công ty giao.

Trong ngày đầu tiên khởi động chương trình, các sản phẩm phẩm, dịch vụ của Petrolimex đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của nhiều khách hàng vùng cao cũng như khách hàng qua lại trên tuyến Quốc lộ 9 với sản lượng bán ra: 140 hộp dầu nhờn lon hộp, 1.050 lít dầu fuy thùng, 410 kg nước giặt Jana, 15 thẻ BHXM.

Đây là hoạt động chạy đà quan trọng để các cửa hàng thuộc địa bàn hai huyện Đakrông và Hướng Hóa ngày càng đến gần hơn, gắn bó hơn với người tiêu dùng, nâng cao doanh thu, sản lượng và hiệu quả kinh doanh.

Đây cũng là hành động thiết thực nhất của tập thể người lao động chào mừng Đảng bộ Petrolimex Quảng Trị đại hội Lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2020) - một sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của doanh nghiệp.

Ban biên tập websitewww.quangtri.petrolimex.com.vnxin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại buổi ra quân "Đưa sản phẩm Petrolimex đến với vùng cao Quảng Trị'":

Chủ tịch kiêm Giám đốc Hoàng Thị Hoa và đội ngũ bán hàng trước thời điểm khai mạc chương trình

Chủ tịch kiêm Giám đốc Hoàng Thị Hoa cùng nhân viên bán hàng giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho khách hàng

Niềm vui của khách hàng khi hiểu biết thêm sản phẩm mới...

.

và tin dùng sản phẩm Petrolimex

Nguồn:  Nguyễn Quang Phát  -  Trưởng phòng Kinh doanh
Petrolimex Quảng Trị